7 điều mà chồng ghét ở bạn

Vào một ngày đẹp trời như hôm nay, đáng lẽ tôi phải thật phấn chấn, nhưng sự thật thì không được như vậy. Bọn nhỏ đang bị bệnh và tôi chỉ muốn được ngủ trưa, nhưng tôi còn cả nghìn việc phải làm. Tôi không thể có động lực để làm những việc đó, vì vậy, thay vì làm bất cứ việc gì đó cho hiệu quả thì tôi quyết định hỏi chồng tôi về một chủ đề để viết cho các bạn.

7 dieu ban lam

Và thật may mắn cho tôi vì anh ấy đã búng tay ra hiệu sẵn sàng giúp tôi việc này. Khi anh đang tựa vào ghế trong phòng tôi và anh đánh dấu danh sách những điều sau đây mà tất cả những người chồng đều ghét về vợ hoặc người yêu của mình và anh ấy hỏi rằng tôi có chia sẻ với các bạn? Tất nhiên rồi!

1. Bạn luôn luôn tự cho rằng mình mập và xấu

Mặc dù điều này đã quá cũ kĩ nhưng nó là sự thật. Tất cả chúng ta suy nghĩ về là mình đẹp thế nào, trong mọi thời điểm, và kể cả khi chồng bạn chỉ cho bạn biết điều đó và đó là sự thật, nhưng bạn vẫn không tin. Vậy bạn biết những gì? Bạn không cảm thấy mình đẹp, bạn luôn tìm ra những điểm xấu trên cơ thể rồi than vãn. Bạn hay cho rằng mình mập, rồi xấu,….Bởi vì bạn không tin tôi khi chồng nói với bạn rằng bạn đẹp như thế nào. Đó là điều khiến ông chồng không thích.

2. Bạn cứ mang áp lực vào người

Bạn không cần phải tham gia vào mọi công việc công cộng hay làm mọi việc cho bọn nhỏ.
Tôi thực sự không biết làm thế nào để nói với bạn điều này trong một cách mà sẽ không làm tổn thương cảm xúc của bạn, nhưng bạn đặt quá nhiều áp lực đối với chính mình mà không nhất thiết phải có mặt bạn mới được. Bạn đôi khi cứ rước những việc không đâu vào người và mang đến áp lực cho bản thân. Các ông chồng thật sự không thích điều đó.

3. Làm thế nào bạn nghĩ rằng bạn cần phải hoàn hảo 24/7

Có khi nào bạn hỏi bạn điều đó? Hãy suy nghĩ về nó. Tôi không quan tâm nếu bạn không sơn móng tay, tóc bạn 1 ngày chưa gội,…. Thật sự là những thứ đó của bạn không làm phiền tôi, tôi hứa. Tôi không hiểu lý do tại sao bạn nghĩ rằng bạn cần phải hoàn hảo tất cả mọi lúc. Đó là OK để chỉ là con người, bạn biết không?

4. Sống ảo

Bạn dành nhiều thời gian cho mạng xã hội, bạn up hình lên và mong đợi like, comment,…và bạn luôn rất quan tâm về điều đó. Nhưng đôi khi tôi tự hỏi, nếu bạn quên nó không phải luôn luôn là thực tế trong đời sống. Tôi biết có một phần tốt của mạng xã hội, nhưng những phần xấu nó mang đến cũng thật đáng sợ.

5. Phụ nữ rất cạnh tranh với nhau

Đôi khi tôi tự hỏi tại sao điều này xảy ra? Đàn ông là người tạo ra thế giới này hay phụ nữ? Điều đó là tự nhiên hay cái gì khác? Tại sao phụ nữ lại luôn luôn âm thầm cạnh tranh với nhau?

6. Khi bạn nghĩ rằng bạn sẽ không bao giờ đủ tốt

Bạn làm rất nhiều thứ cho gia đình và đang ông rất biết ơn bạn. Nhưng bạn thật sự có nghĩ thế trong đầu của bạn hay không. Đã bao giờ chồng bạn nói với bạn rằng bạn nên nấu ăn còn anh ấy sẽ dọn dẹp nhà cửa hay bạn nấu ăn rồi dọn dẹp nhà cửa luôn? Hoặc bạn không làm gì cả? Bạn thích nấu ăn và chồng bạn biết rằng bạn nấu rất ngon và bạn dọn nhà cũng rất sạch nhưng bạn không nhất thiết phải làm tất cả điều đó. Chồng bạn thật sự hiểu và biết ơn về tất cả mọi thứ bạn làm. Nhưng bạn thì không để tâm đến những gì bạn đã làm được. Bạn hãy sống vì bản thân bạn một chút. Tất nhiên đây là chỉ những ông chồng hiện đại, còn đàn ông Việt chúng ta đa số vẫn muốn vợ phục vụ tận răng.

7. Bạn phàn nàn vì chồng bạn khiến bạn trở nên như bây giờ

OK, tốt, tôi biết, bạn không có sự lựa chọn về việc bạn đã trở thành phụ nữ đã có con, tôi biết. Vì vậy, đừng kiện chồng bạn vì điều đó. Chồng bạn rất thông cảm và hiểu những gì bạn làm, bạn yêu của tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *